Jump to content
Welcome to our new Citrix community!

Helpp


Kira Yagami

Recommended Posts

Bất động sản Đà Nẵng – Quảng Nam: Cuộc đua giành vị trí đẹp ven sông

 

Cơn sốt bất động sản Đà Nẵng – Quảng Nam - https://lamthanhtien.com/ từ cuối năm 2016 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, các dự án có vị trí đẹp ven sông Hàn mọc lên như nấm.

 

Sông Hàn giữ nhiệt

 

Khu vực ven sông Hàn đoạn từ cầu Rồng lên Khu đô thị Hoà Xuân đang nóng hơn bao giờ hết. Cơn sốt đất ven sông Hàn bắt đầu với dự án Elysia Complex của Landcom - khu vực Trung tâm thể thao SHB cũ. Dự án này có tổng diện tích 6,9 ha, ngay trong lễ mở bán vào giữa tháng 3, đã có 250 lô được đặt mua.

 

Sau Elysia Complex là dự án Hallla Jade Residences. Dự án có quy mô hơn 80 ha, do Kreves Halla Land làm chủ đầu tư này nằm đối diện dự án Elysia Complex, khu vực phía sau lưng siêu thị Lotte, mặt tiền đường 2/9 và Xô Viết Nghệ Tĩnh. Dự án bao gồm những căn hộ cao cấp và tháp văn phòng cho thuê sát bên bờ sông Hàn, cùng các sản phẩm đất nền nhà phố thương mại,…

 

b7k1xox.thumb.jpg.849063ee18bb3cdf7bea9f4883006cb3.jpg

Khu vực ven sông Hàn đang nóng hơn bao giờ hết

 

Ngay bên cạnh dự án Halla Jade Residences với hướng nhìn ra sông Hàn, còn có dự án Asia Park Residence Da Nang do Vietland làm chủ đầu tư. Dự án bao gồm các sản phẩm đất nền, biệt thự ven sông, nhà phố thương mại liền kề shophouse…, cũng đã chào hàng ra thị trường.

 

Ông Trần Anh Quốc Cường, Uỷ viên Ban chấp hành Hội Môi giới bất động sản Đà Nẵng đánh giá, các dự án ven sông Hàn khu vực lân cận Công viên Châu Á thuộc đất trung tâm của trung tâm Thành phố, nằm trong khu vực cơ sở hạ tầng, tiện tích có sẵn, giao thông thuận lợi kết nối thuận tiện với sân bay Đà Nẵng, các khu nghỉ dưỡng ven biển Mỹ Khê, Bắc Mỹ An…, nên giới đầu tư chú ý là điều hết sức bình thường.

 

Làn sóng mới đầu tư vào sông Cổ Cò

 

Sông Cổ Cò - khu vực trục Đông Nam Đà Nẵng (Khu đô thị FPT City) và khu vực cửa ngõ Quảng Nam - Đà Nẵng (Khu đô thị mới Điện Nam - Điện Ngọc), lại là nơi tâm điểm của thị trường bất động sản Đà Nẵng năm 2019 – 2020 hiện nay.

 

Olly6eM.thumb.jpg.21e47b5fd720c71086c2a77ff728d31e.jpg

Làn sóng mới đầu tư vào sông Cổ Cò

 

Hiện nay, khu vực ven sông Cổ Cò hướng biển (Ngũ Hành Sơn - Điện Bàn - Hội An), đã được nhiều ông lớn trong lĩnh vực bất động sản nhắm đến với các dự án có quy mô rất lớn. Các dự án này được kỳ vọng sẽ thay đổi bổ mặt cơ sở hạ tầng của khu trong tương lai. Chẳng hạn, Sun Group với dự án Khu đô thị ven sông Vĩnh Điện (635 triệu USD); Tập đoàn T&T với dự án Khu đô thị du lịch Điện Bàn (327 triệu USD); Suncity Group với Khu dịch vụ thể thao cao cấp (100 triệu USD)…

 

Trong tháng 5 này, đã có 2 dự án mới tại khu vực ven sông Cổ Cò có tầm nhìn hướng biển được chủ đầu tư chào hàng ra thị trường, là dự án Hoi An Royal Residences và Khu đô thị thương mại biển Sea View.

 

Xem thêm tin tức thị trường cuối năm 2019 tại: Mua bán nhà đất Bất Động Sản tại Đà Nẵng giá rẻ

Link to comment
Share on other sites

Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!

Register a new account

Sign in

Already have an account? Sign in here.

Sign In Now
×
×
  • Create New...